พื้นที่โฆษณา 728 x 90 pixels ติดต่อ 084-336-4647


Operation Bim เพื่อสุขภาพดี ไร้โรคภัย เบาหวาน สะเก็ดเงิน มะเร็ง รูมาตอยด์ อายุยืนยาว 100ปี ด้วยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ BIM100 ผลิตจากมังคุด คือ น้ำมังคุด BIM และ Bim & Trim, การ์ซีเนีย แคปซูล


ครีมลดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมสูงสุดใช้นวดสลายไขมันคือ Gold Shape ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อยอดเป็น TrimOne Lotion และ Fit & Firm Figor โดยบริษัท เอเชี่ยนไลฟ


ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 720x100 Pixel โทร 084 336 4647

หรือที่ web-tha@hotmail.com

 

สดใหม่-ปลอดภัยกินแบบสบายใจไร้กังวล

เป็นผู้นำในการคัดสรรพืชผักผลไม้ที่ดีมีคุณภาพ จากเกษตรกรผู้ผลิตส่งตรงถึงมือผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่องโดยไม่ผ่านคนกลาง และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งการพัฒนาคุณภาพผลิตผลการเกษตรอย่างครบวงจร เจ้าแม่โฮม เฟรช มาร์ท ลักขณา นะวิโรจน์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ต้อนรับฤดูร้อนซึ่งถือเป็นฤดูกาลที่ผลผลิตมะม่วงออกสู่ตลาดจัดงาน “โฮม เฟรช มาร์ท เทศกาลมะม่วง” นำมะม่วงหลายสายพันธุ์มาให้เลือกซื้ออย่างจุใจถึงวันที่ 15 มี.ค. 2553 ณ โฮม เฟรช มาร์ท เดอะ มอลล์ ทุกสาขา

นอกจากรวบรวมที่สุดของมะม่วงรสดีหลากหลายสายพันธุ์การันตีแหล่งที่มา รวมถึงผลิตภัณฑ์มะม่วงแปรรูปต่าง ๆ มาไว้ในงานโฮม เฟรช มาร์ท เทศกาลมะม่วง นอกจากนี้ยังนำความพิเศษของมะม่วงรสชาติดีเลื่องชื่อหลากสายพันธุ์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจาก จ.ฉะเชิงเทรา ของแบรนด์ “ทองแปดริ้ว” มาไว้ในงาน “โฮม เฟรช มาร์ท เทศกาลมะม่วงจากสหกรณ์ชมรมชาวสวนมะม่วง จ.ฉะเชิง เทรา” ซึ่ง จัดขึ้นถึงวัน ที่ 10 มี.ค. ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ ซี ชั้น จี เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ อาทิ มะม่วงแรด มะม่วงน้ำดอกไม้ มะม่วงเขียวเสวย มะม่วงฟ้าลั่น มะม่วงอกร่อง เป็นต้น และมะม่วงสายพันธุ์พิเศษที่อาจไม่เคยได้ยิน อาทิ มะม่วงมันทวายเดือนเก้า มะม่วงไขตึก ซึ่งเป็นพันธุ์ผสมระหว่างมะม่วงแรดและมะม่วงมันทวายเดือนเก้า

อรรถ อินทลักษณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กล่าวว่า ที่ผ่านมาให้ความสำคัญในการผลิตและส่งเสริมชาวสวนมะม่วงมาตลอด มีการสนับสนุนให้ตั้งกลุ่ม ชมรม และสมาคมเกี่ยวกับมะม่วง ปัจจุบันได้บรรจุมะม่วงไว้ในยุทธศาสตร์การพัฒนาผลไม้ไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพผลผลิตของเกษตรกรไทยให้เท่าเทียมระดับสากล

ด้านประธานสหกรณ์ชมรมชาวสวนมะม่วง จ.ฉะเชิงเทรา ศักดิ์ดา ขันติพะโล กล่าวว่า ได้คัดเลือกสมาชิกสหกรณ์ 12 ราย เพื่อนำมะม่วงจากสวนทั้งมะม่วงสุกและดิบ อาทิ พันธุ์น้ำดอกไม้ เขียวเสวย ฟ้าลั่น ไขตึก มันทวายเดือนเก้า เป็นต้น มาจำหน่ายในงานพร้อมรับประกันคุณภาพและปลอดสารพิษ ด้วยระบบตรวจสอบรหัสย้อนกลับถึงแหล่งผลิต หรือระบบบาร์โค้ดที่สามารถแสดงฐานข้อมูลแหล่งที่มาของมะม่วงอย่างละเอียด.
แหล่งข่าว : เดลินิวส์ออนไลน์
โพสต์เมื่อ : 2010-03-10
username :
password :
 
Login โดย :
แก้ไขข้อมูล
ออกจากระบบ
สมัครสมาชิกใหม่


Google


เชื้อโรคจากช้อนส้อมต้องระวัง
การลวกช้อนส้อมในน้ำที่ร้อนไม่พอและใช้เวลาไม่นาน อาจเพิ่มเชื้อโรคแทนที่จะฆ่าเชื้อโรค และทราบไหมคะว่าเจ้าเชื้อโรคจากช้อนส้อมเหล่านี้ก็อันตรายใช่ย่อย อาจทำให้ป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว
ดูทั้งหมด >>
บอร์ดวิ่ง
บอร์ดกอล์ฟ
บอร์ดสุขภาพทั่วไป
บอร์ดผู้หญิง
บอร์ดโพสต์รูป
บอร์ดสภากาแฟ
บอร์ดท่องเที่ยว/จักรยาน
บอร์ดประกาศซื้อ-ประกาศขาย
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่
ดูทั้งหมด   
 
ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 200x250 Pixel
โทร 084 336 4647
Untitled Document อีเมล์ : web-tha@hotmail.com โทรศัพท์ : 084-336-4647
Copyright © 2004 - 2011 www.healthcorners.com All rights reserved.
บทความ เนื้อหาบางส่วนของเว็บนี้ ได้เก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ และได้อ้างอิงถึงที่มาทั้งสิ้นหากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ขอให้ติดต่อเจ้าของโดยตรง