พื้นที่โฆษณา 728 x 90 pixels ติดต่อ 084-336-4647


Operation Bim เพื่อสุขภาพดี ไร้โรคภัย เบาหวาน สะเก็ดเงิน มะเร็ง รูมาตอยด์ อายุยืนยาว 100ปี ด้วยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ BIM100 ผลิตจากมังคุด คือ น้ำมังคุด BIM และ Bim & Trim, การ์ซีเนีย แคปซูล


ครีมลดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมสูงสุดใช้นวดสลายไขมันคือ Gold Shape ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อยอดเป็น TrimOne Lotion และ Fit & Firm Figor โดยบริษัท เอเชี่ยนไลฟ


ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 720x100 Pixel โทร 084 336 4647

หรือที่ web-tha@hotmail.com

 

แฟนสาวชอบประตูหลัง

ผมมีความสงสัยว่าเหตุใดผู้หญิงคน นี้คนที่ผมรู้จักอยู่ระหว่างกำลังคบหาดูใจกัน เธอถึงเป็นคนที่ร้อนแรง มีความคิดและความต้องการที่แปลก ๆ ครับ เพราะเวลาที่เรามีอะไรกันทุกครั้ง เธอจะชอบมากที่จะให้ผมร่วมที่ประตูหลังตลอดเวลา เพราะเธอบอกว่าเธอมีความสุขมาก และมันให้ความรู้สึกที่ดีกว่าการร่วมเพศทางอวัยวะเพศ ผมสังเกตดูแล้วเห็นว่าเธอคงจะมีความสุขอย่างที่เธอบอกจริง ๆ เพราะ เธอจะปลดปล่อยอารมณ์ออกมาเต็มที่ ทั้งเสียงและท่าทาง รวมทั้งการแสดงออก มันเหมือนทำออกมาจากตัวตนของเธอจริง และไม่มีการเสแสร้ง โดยผมอยากถามว่าอาการแบบนี้ มัน เกิดมาจากสาเหตุใด และอะไรที่เป็นแรงผลักดันให้เธอมีความคิดที่เป็นแบบนี้

ส่วนตัวผมเองคิดว่ามันแปลกและคิดว่าจะมีผู้หญิงคนใดที่เป็นแบบเธออีกหรือไม่ และมันใช่อาการของคนที่เข้าขั้นเป็นโรคจิตหรือเปล่าครับ ขอความกรุณาช่วยตอบให้หายข้อข้องใจด้วยนะครับ อีกอย่างผมก็กลัวเหลือเกินที่มาเจอคนแบบนี้ หากวันใดผมผิดพลาดอะไรขึ้นมาและทำให้เธอไม่พอใจ ผมแย่แน่ ถ้าเป็นอาการโรคจิต

จาก คนงง ๆ

ตอบ คุณคนงง ๆ

ปกติคนเรามักจะคุ้นชินกับการมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงทางช่องคลอด เพราะโดยทางกายภาพแล้วเอื้อต่อการมีเพศสัมพันธ์มาก กว่า เป็นทั้งศูนย์รวมของเส้นประสาทต่าง ๆ ในการรับความรู้สึก มีน้ำหล่อลื่นช่วยลดการบาดเจ็บฉีกขาด และดูเหมือนเป็นช่องทางในการมีเพศสัมพันธ์โดยเฉพาะ ส่วนในแง่มุม ของจิตใจก็เป็นสิ่งที่ใช่เลยร่างกายจิตใจไปด้วยกันดี เพราะฉะนั้นทางช่องคลอดจึงเป็นประตูที่ดูแล้วว่าเหมาะสมที่สุด

แต่ปัจจุบันนี้คนเราเปลี่ยนแปลงไป ชอบความตื่นเต้น แปลกใหม่ ไม่จำเจ จึงมีความหลากหลายและช่องทางในการมีกิจกรรมทางเพศที่มากขึ้น อย่างช่องทางทวารหนักดูเหมือนมีความคล้ายคลึงกัน บางคนถูกกระตุ้นแล้วมีความรู้สึกมีความสุขก็ติดอกติดใจได้ จึงไม่จำเป็นต้องเป็นที่ช่องคลอดเพียงช่องทางเดียวก็ได้ จริง ๆ แล้วบริเวณทวารหนักก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีเส้นประสาทมาเลี้ยงเช่นกัน แม้แต่ในกลุ่มของผู้ชายที่ชอบไม้ป่าเดียวกันก็ยิ่งนิยมช่องทางนี้ ซึ่งการชอบแบบนี้อาจจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงได้เช่นเดียวกัน แต่ไม่บ่อย เพราะมักถูกกำกับไว้กับเรื่องค่านิยม

แต่ถ้าถามว่าเป็นความผิดปกติ เป็นความก้าวร้าว เป็นโรคจิตไหม ตอบว่าไม่ใช่อันนี้เป็นเพียงรสนิยมทางเพศเท่านั้น ถ้าฝ่ายหญิงและฝ่ายชายมีความสุขเหมือนกันก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าตัวคุณเองรู้สึกฝืนใจ ลำบากใจ ทุกข์ ทรมานใจ ในขณะที่ฝ่ายหญิงมีความสุขมาก กรณีนี้ก็ต้องปรับ ต้องแก้ไขกันแล้วล่ะว่า จะปรับ ลด หรือเปลี่ยนไปกระตุ้นให้มีความสุข ในช่องทางที่คิดว่าน่าจะดีกว่า ในแง่โรคติดต่อทาง เพศสัมพันธ์อยากให้ตระหนักไว้ว่า การมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลังติดโรคติดต่อต่าง ๆ ได้ง่ายกว่า เพราะการหล่อลื่นจะต่ำกว่าช่องคลอด และเชื้อโรคก็เยอะมากกว่า

แต่ถ้ากำลังสงสัยว่าใช่ผู้หญิงจริง ๆ หรือ แปลงมาเป็นหญิง อันนี้ต้องให้แฟนสาวช่วยแก้ความสงสัยให้ดีกว่า...ชูรัก ชูรส ทางช่อง 3 ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 24.00-00.30 น.

ทีมแพทย์ชูรัก ชูรส
churakdaily@gmail.com
www.watchdog.co.th
แหล่งข่าว :
โพสต์เมื่อ : 2010-06-16
username :
password :
 
Login โดย :
แก้ไขข้อมูล
ออกจากระบบ
สมัครสมาชิกใหม่


Google


เชื้อโรคจากช้อนส้อมต้องระวัง
การลวกช้อนส้อมในน้ำที่ร้อนไม่พอและใช้เวลาไม่นาน อาจเพิ่มเชื้อโรคแทนที่จะฆ่าเชื้อโรค และทราบไหมคะว่าเจ้าเชื้อโรคจากช้อนส้อมเหล่านี้ก็อันตรายใช่ย่อย อาจทำให้ป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว
ดูทั้งหมด >>
บอร์ดวิ่ง
บอร์ดกอล์ฟ
บอร์ดสุขภาพทั่วไป
บอร์ดผู้หญิง
บอร์ดโพสต์รูป
บอร์ดสภากาแฟ
บอร์ดท่องเที่ยว/จักรยาน
บอร์ดประกาศซื้อ-ประกาศขาย
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่
ดูทั้งหมด   
 
ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 200x250 Pixel
โทร 084 336 4647
Untitled Document อีเมล์ : web-tha@hotmail.com โทรศัพท์ : 084-336-4647
Copyright © 2004 - 2011 www.healthcorners.com All rights reserved.
บทความ เนื้อหาบางส่วนของเว็บนี้ ได้เก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ และได้อ้างอิงถึงที่มาทั้งสิ้นหากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ขอให้ติดต่อเจ้าของโดยตรง