พื้นที่โฆษณา 728 x 90 pixels ติดต่อ 084-336-4647


Operation Bim เพื่อสุขภาพดี ไร้โรคภัย เบาหวาน สะเก็ดเงิน มะเร็ง รูมาตอยด์ อายุยืนยาว 100ปี ด้วยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ BIM100 ผลิตจากมังคุด คือ น้ำมังคุด BIM และ Bim & Trim, การ์ซีเนีย แคปซูล


ครีมลดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมสูงสุดใช้นวดสลายไขมันคือ Gold Shape ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อยอดเป็น TrimOne Lotion และ Fit & Firm Figor โดยบริษัท เอเชี่ยนไลฟ


ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 720x100 Pixel โทร 084 336 4647

หรือที่ web-tha@hotmail.com

 

ยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นยาที่มีสรรพคุณใช้รักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในเพศชายที่มีปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ โดยมีการใช้ยาดังกล่าวมาเป็นเวลานานมากกว่า 10 ปี

ปัจจุบันองค์การอาหารและยา (อย.) อนุญาตให้ขึ้นทะเบียนตำรับยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ 3 ตัว คือ 1. ซิลเดนาฟิล โดยมีชื่อทางการค้าจำนวน 3 ยี่ห้อคือ ไวอากร้า, อีลอนซ่า และ โทนาฟิล 2. วาเดนาฟิล โดยมีชื่อทางการค้าคือ เลวิตรา และ 3. ทาดาลาฟิล โดยมีชื่อทางการค้า คือ ซิอะลิส ซึ่งทั้งหมดจัดเป็นยาควบคุมพิเศษที่ต้องมีใบสั่งแพทย์และจำกัดให้จำหน่ายเฉพาะในสถานพยาบาลเท่านั้น

โครงสร้างโมเลกุลของยาไวอากร้า (ซิลเดนาฟิล) และเลวิตรา (วาเดนาฟิล) มีความแตกต่างกันเล็กน้อย ในขณะที่ยาซิอะลิส (ทาดาลาฟิล) มีโครงสร้างที่แตกต่างออกไปมาก ซึ่งทำให้กลไกการออกฤทธิ์จะมีความแตกต่างออกไป อย่างไรก็ตามยาทั้งสามชนิดต้องมีการกระตุ้นทางเพศจึงจะทำให้มีประสิทธิภาพได้

ยาไวอากร้า (ซิลเดนาฟิล) และเลวิตรา (วาเดนาฟิล) มีเวลาเริ่มการออกฤทธิ์ยาใกล้เคียงกันที่ประมาณ 25–30 นาที แต่ระยะเวลาของการออกฤทธิ์ยาไวอากร้า (ซิลเดนาฟิล) ประมาณ 5-7 ชั่วโมง ส่วนยาเลวิตรา (วาเดนาฟิล) ระยะเวลาในการเริ่มออกฤทธิ์ของเลวิตรานานกว่าไวอากร้า (ซิลเดนาฟิล) คือประมาณ 8-10 ชั่วโมงเนื่องจากค่าครึ่งชีวิตยาวกว่าเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามจากข้อมูลจากเอกสารกำกับยาไวอากร้าระบุว่าการเริ่มต้นการออกฤทธิ์ ควรรับประทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30-60 นาที และเมื่อรับประทานยาไวอากร้า พร้อมอาหารที่มีไขมันสูง อัตราการดูดซึมจะลดลงโดยเวลาที่จะถึงระดับสูงสุดในพลาสมา จะนานขึ้นโดยเฉลี่ย 60 นาที และค่าความเข้มข้นสูงสุดของยาในเลือดจะลดลงเฉลี่ยร้อยละ 29 อย่างไรก็ตามไม่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อปริมาณยาที่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

ส่วนยาซิอะลิส (ทาดาลาฟิล) เริ่มออกฤทธิ์ช้าและระยะเวลาของการออกฤทธิ์จะนานกว่า เนื่องจากมีครึ่งชีวิตของยาที่นานกว่า สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการความเป็นปกตินิสัยอาจเลือกยาซิอะลิส (ทาดาลาฟิล) ซึ่งอาจช่วยให้การมีเพศสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จได้ถึง 36 ชั่วโมงหลังรับประทานยา ถึงแม้จะใช้เวลานานจึงจะได้ผลสูงสุด เนื่องจากระยะเวลาของยาซิอะลิส (ทาดาลาฟิล) มีเวลานานจะช่วยให้ลดการใช้ยาและทำให้คู่นอนประทับใจได้ แต่ต้องคำนึงว่าจะทำให้ยืดเวลาผลข้างเคียงของยาออกไป

นอกจากนี้ควรคำนึงถึงยาอื่น ๆ ที่ผู้ป่วยใช้ร่วมด้วย เพราะการกำจัดของยาส่วนใหญ่จะผ่านกระบวนการเอ็นไซม์ทางตับ เพราะอาจเกิดการสะสมของยาตัวอื่น ๆ ในร่างกายได้ อย่างไรก็ตามกลไกของยายับยั้งพีดีอี-5 ไม่ได้ถูกกระทบจากการทานแอลกอฮอล์ แต่ผู้ป่วยชายควรละเว้นจากการดื่มแอลกอฮอล์เพราะเครื่องดื่มแอลกฮอล์สัมพันธ์กับอาการเลวลงของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

โดยทั่วไป ปริมาณที่แนะนำสำหรับยาไวอากร้า (ซิลเดนาฟิล) คือ 50 มิลลิกรัม และแพทย์อาจปรับขนาดยานี้ถึง 100 มิลลิกรัม หรือ 25 มิลลิกรัมอย่างใดอย่างหนึ่งขึ้นอยู่กับผู้ป่วย สำหรับปริมาณยาที่แนะนำของยาเลวิตรา (วาเดนาฟิล) หรือยาซิอะลิส (ทาดาลาฟิล) คือ 10 มิลลิกรัมและแพทย์อาจปรับขนาดยานี้ได้ถึง 20 มิลลิกรัม ถ้าใช้ 10 มิลลิกรัมแล้วไม่ได้ผล ยาทั้งสองชนิดอาจใช้ขนาดต่ำคือ 5 มิลลิกรัมได้ ถ้าผู้ป่วยที่ต้องใช้ยารักษาโรคอื่น ๆ ร่วมด้วยหรือมีเงื่อนไขที่อาจต้องลดขนาดของยาลง นอกจากนี้ อาจใช้ขนาด 2.5 มิลลิกรัมในผู้ป่วยบางคน อย่างไรก็ตามไม่ควรใช้ยายับยั้งพีดีอี-5 เกินกว่าหนึ่งครั้งต่อวัน.
แหล่งข่าว : เดลินิวส์ออนไลน์
โพสต์เมื่อ : 2011-04-20
username :
password :
 
Login โดย :
แก้ไขข้อมูล
ออกจากระบบ
สมัครสมาชิกใหม่


Google


เชื้อโรคจากช้อนส้อมต้องระวัง
การลวกช้อนส้อมในน้ำที่ร้อนไม่พอและใช้เวลาไม่นาน อาจเพิ่มเชื้อโรคแทนที่จะฆ่าเชื้อโรค และทราบไหมคะว่าเจ้าเชื้อโรคจากช้อนส้อมเหล่านี้ก็อันตรายใช่ย่อย อาจทำให้ป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว
ดูทั้งหมด >>
บอร์ดวิ่ง
บอร์ดกอล์ฟ
บอร์ดสุขภาพทั่วไป
บอร์ดผู้หญิง
บอร์ดโพสต์รูป
บอร์ดสภากาแฟ
บอร์ดท่องเที่ยว/จักรยาน
บอร์ดประกาศซื้อ-ประกาศขาย
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่
ดูทั้งหมด   
 
ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 200x250 Pixel
โทร 084 336 4647
Untitled Document อีเมล์ : web-tha@hotmail.com โทรศัพท์ : 084-336-4647
Copyright © 2004 - 2011 www.healthcorners.com All rights reserved.
บทความ เนื้อหาบางส่วนของเว็บนี้ ได้เก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ และได้อ้างอิงถึงที่มาทั้งสิ้นหากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ขอให้ติดต่อเจ้าของโดยตรง