พื้นที่โฆษณา 728 x 90 pixels ติดต่อ 084-336-4647


Operation Bim เพื่อสุขภาพดี ไร้โรคภัย เบาหวาน สะเก็ดเงิน มะเร็ง รูมาตอยด์ อายุยืนยาว 100ปี ด้วยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ BIM100 ผลิตจากมังคุด คือ น้ำมังคุด BIM และ Bim & Trim, การ์ซีเนีย แคปซูล


ครีมลดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมสูงสุดใช้นวดสลายไขมันคือ Gold Shape ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อยอดเป็น TrimOne Lotion และ Fit & Firm Figor โดยบริษัท เอเชี่ยนไลฟ


ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 720x100 Pixel โทร 084 336 4647

หรือที่ web-tha@hotmail.com

 

ชอบให้แฟนใช้นิ้ว

ชอบให้แฟนใช้นิ้ว


Q : ผมชอบให้แฟนของผมใช้นิ้วมือสอดเข้าทางทวารหนักของผมและเสียดสีไปมาในเวลาที่เธอทำออรัลเซ็กซ์ให้ที่อวัยวะของผม เพราะมันทำให้ผมถึงจุดสุดยอดอย่างถึงอกถึงใจมากและดูราวกับว่าผมจะหลั่งออกมามากจนหมดตัวเลย ทำให้ตัวเบาสบายถ้าทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ จะมีอันตรายไหมครับA : คงจะต้องตอบว่าไม่น่าจะเป็นอันตรายอย่างใด ถ้าฝ่ายหญิงจะตัดเล็บมือให้สั้น ล้างมือให้สะอาด และสวมถุงมือยางที่ใช้แล้วทิ้งเลยหรือสวมถุงยางอนามัยไว้ก่อนที่จะสอดเข้าไปในประตูหลังและควรจะหาเจลหล่อลื่นธรรมชาติสูตรน้ำมาช่วยในการหล่อลื่นด้วย เพราะทวารหนักของคนเรานั้นแม้ว่าจะมีอารมณ์เพศมากอย่างไรก็จะไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมาเหมือนภายในจุดซ่อนเร้นของคุณสุภาพสตรี

ความจริงแล้วการที่ผู้หญิงทำออรัลเซ็กซ์ให้กับผู้ชายของเธอนั้น ถ้าเป็นคนที่มีศิลปะในการทำรักด้วยปากแล้วละก็จะสามารถทำให้ผู้ชายที่ชอบความตื่นเต้น เร้าใจ ได้ถึงจุดสุดยอดแบบสุดๆ ไปเลยได้เหมือนกัน และหลายต่อหลายคนเล่าประสบการณ์รักว่า เหมือนจะหลั่งออกมาหมดตัวเลย อย่างไรก็ตามต้องบอกก่อนว่า โดยลักษณะทางสรีระของผู้ชายแล้ว จุดจีสปอทของเขาจะอยู่บริเวณใกล้กับต่อมลูกหมาก ซึ่งจุดจีสปอทดังกล่าวนี้จะสัมผัสได้ต้องกระตุ้นโดนการสอดนิ้วเข้าไปทางประตูหลังจึงจะโดนจุดดังกล่าวได้ และบังเอิญตามที่เล่ามา เกิดมีประสบการณ์โดยตรง จึงทราบว่า การกระตุ้น 2 จุดทีเดียวพร้อมกันคือ จุดที่ปลายอวัยวะเพศชายกับจุดจีสปอทที่สัมผัสได้จากนิ้วภายในทวารหนักก็เลยทำให้ถึงจุดสุดยอดในจุดสุดยอดได้ ก็ขอแสดงความยินดีด้วย และให้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นว่าไม่ได้มีอันตรายแต่อย่างใดถ้าทำถูกวิธีและไม่รุนแรงจนเกินไป
แหล่งข่าว :
โพสต์เมื่อ : 2008-01-26
username :
password :
 
Login โดย :
แก้ไขข้อมูล
ออกจากระบบ
สมัครสมาชิกใหม่


Google


เชื้อโรคจากช้อนส้อมต้องระวัง
การลวกช้อนส้อมในน้ำที่ร้อนไม่พอและใช้เวลาไม่นาน อาจเพิ่มเชื้อโรคแทนที่จะฆ่าเชื้อโรค และทราบไหมคะว่าเจ้าเชื้อโรคจากช้อนส้อมเหล่านี้ก็อันตรายใช่ย่อย อาจทำให้ป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว
ดูทั้งหมด >>
บอร์ดวิ่ง
บอร์ดกอล์ฟ
บอร์ดสุขภาพทั่วไป
บอร์ดผู้หญิง
บอร์ดโพสต์รูป
บอร์ดสภากาแฟ
บอร์ดท่องเที่ยว/จักรยาน
บอร์ดประกาศซื้อ-ประกาศขาย
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่
ดูทั้งหมด   
 
ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 200x250 Pixel
โทร 084 336 4647
Untitled Document อีเมล์ : web-tha@hotmail.com โทรศัพท์ : 084-336-4647
Copyright © 2004 - 2011 www.healthcorners.com All rights reserved.
บทความ เนื้อหาบางส่วนของเว็บนี้ ได้เก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ และได้อ้างอิงถึงที่มาทั้งสิ้นหากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ขอให้ติดต่อเจ้าของโดยตรง