พื้นที่โฆษณา 728 x 90 pixels ติดต่อ 084-336-4647


Operation Bim เพื่อสุขภาพดี ไร้โรคภัย เบาหวาน สะเก็ดเงิน มะเร็ง รูมาตอยด์ อายุยืนยาว 100ปี ด้วยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ BIM100 ผลิตจากมังคุด คือ น้ำมังคุด BIM และ Bim & Trim, การ์ซีเนีย แคปซูล


ครีมลดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมสูงสุดใช้นวดสลายไขมันคือ Gold Shape ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อยอดเป็น TrimOne Lotion และ Fit & Firm Figor โดยบริษัท เอเชี่ยนไลฟ


ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 720x100 Pixel โทร 084 336 4647

หรือที่ web-tha@hotmail.com

 

เนื้องอกในลำไส้ใหญ่ (ตอนที่ 1)

เนื้องอกในลำไส้ใหญ่ (ตอนที่ 1)


วันนี้ขอนำจดหมายจากผู้ป่วยท่านหนึ่ง ซึ่งใช้ยาสมุนไพรรักษาโรคได้ผล แล้วส่งจดหมายมาขอบคุณ คาดว่าน่าจะเกิดประโยชน์แก่ทุกท่าน

25 เมษายน 2550

เรียนคุณหมอไพรที่เคารพ

ขอขอบคุณที่คุณหมอไพรได้กรุณาจัดยา “วาย 1” ปรับสมดุลกระเพาะลำไส้มาให้รับประทาน และปรากฏผลเป็นที่น่าอัศจรรย์ยิ่ง กล่าวคือ เมื่อวันที่ 16 มกราคม ผมได้ไปตรวจสุขภาพทั่วไปประจำปีที่โรงพยาบาล บอกกับนายแพทย์ผู้ตรวจว่า ญาติพี่น้องมีประวัติเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่เสียชีวิตด้วยโรคเดียวกันนี้ไปแล้ว ทั้งคุณแม่ พี่ชาย พี่สาว น้องสาว และหลานสาว จึงอยากขอตรวจโดยเน้นไปที่โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ คุณหมอจึงแนะนำให้ตรวจโดยวิธีใช้กล้องส่องหามะเร็งลำไส้ใหญ่ ที่ศูนย์โรคทางเดินอาหารและตับ โดยนัดมาส่องกล้องที่โรงพยาบาลอีกครั้งในวันที่ 25 มกราคม 2550 และให้ยาถ่ายไปด้วย

เมื่อถึงวันนัดผมไปตามนัด และได้ทานยาถ่ายมาเรียบร้อย หมอได้ให้ยาสลบก่อน ผมหลับสบายมาก เมื่อตื่นขึ้นมาก็สดชื่นเป็นปกติ ไม่มีอาการคลื่นเหียนมึนงงใดๆ ทั้งสิ้น คุณหมอได้แจ้งผลการส่องกล้องให้ทราบว่าพบเม็ดเนื้องอกในลำไส้หลายเม็ด และได้ตัดเอาออกมาเม็ดหนึ่ง เพื่อเอาไปพิสูจน์ว่าเป็นเนื้อร้ายหรือไม่ ซึ่งทางโรงพยาบาลยังให้แผ่นซีดีมาแผ่นหนึ่ง ถ่ายให้เห็นอุโมงค์ลำไส้และเม็ดเนื้องอกต่างๆ ที่บันทึกไว้ในช่วงส่องกล้องเป็นที่ระลึกมาดูที่บ้านโชว์ลูกหลานอีกต่างหาก แล้วทางโรงพยาบาลได้นัดให้มาฟังผลว่าชิ้นเนื้อตัวอย่างที่ตัดไปตรวจนั้นเป็นเนื้องอกชนิดไหน อย่างไร

เมื่อถึงเวลานัดฟังผลพิสูจน์เนื้องอก คุณหมอแจ้งผลว่า โชคดีที่ไม่ใช่เนื้อร้าย เป็นแค่เนื้องอกธรรมดา แต่ถ้าทิ้งไว้นานไปก็มีโอกาสพัฒนากลายเป็นเนื้อร้ายได้ ซึ่งผมก็เห็นด้วยกับคุณหมอที่แนะนำให้เอาออกให้หมด และคุณหมอได้นัดวันมาเอาออกในวันที่ 19 เมษายน 2550 พร้อมจัดยามาให้ทานก่อนวันทำการส่องกล้องตัดเนื้องอกที่เหลือ ซึ่งต้องรอไปอีก 3 เดือน ระหว่างนี้ภรรยาผมซึ่งเป็นคนไข้ของหมอไพรฝังเข็มรักษาอาการข้อเข่าเสื่อม ได้นำอาการของผมไปเล่าให้หมอไพรฟัง คุณหมอไพรจึงจัดยามาให้ทาน ชื่อว่า “วาย 1” ภรรยาผมคอยกำกับจัดยาให้ทาน ผมก็ทานไปเรื่อยๆ เพราะไม่อยากขัดใจกัน

ถึงเวลากำหนดนัดของโรงพยาบาล...ผมไปตามนัดและพบคุณหมอท่านเดิม...แล้วก็ผ่านวิธีการต่างๆ เหมือนครั้งที่แล้วมา และหลังจากฟื้นจากยาสลบถึงเวลาแจ้งผลการส่องกล้องตัดเนื้องอก คุณหมอ...กลับกล่าวแสดงความยินดี แล้วแจ้งให้ทราบว่าเม็ดเนื้องอกได้หายไปหมดแล้ว คุณหมอได้ตรวจอย่างละเอียดโดยการส่องกล้องเข้าออกก็ไม่พบอะไรอีกเลย ข้างในใสสะอาดเรียบร้อยดี จึงมิได้ทำการตัดอะไรออกเลย ซึ่งทางโรงพยาบาลก็ได้มอบซีดีที่บันทึกภาพการเคลื่อนไหวจากกล้องส่องภายในลำไส้ใหญ่มาให้เหมือนที่แล้วมา เมื่อกลับถึงบ้านผมและครอบครัวเปิดออกดูเห็นว่าในลำไส้ของผมเกลี้ยงใสสะอาดผิดกับซีดีแผ่นแรกอย่างเห็นได้ชัด

ทางคลินิกจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านไคโรแพคติดตะวันออก (จัดกระดูก) มาในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ รับจำนวนจำกัด สนใจโทรสอบถามได้ที่ 0-2594-5832หมอไพร

praivach@hotmail.com

ไพรเวชคลีนิกฯ 113/61 ม.10 ซ.5/2 ม.บัวทองต.บางรักพัฒนาอ.บางบัวทองจ.นนทบุรี11110


แหล่งข่าว : หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก
โพสต์เมื่อ : 2008-02-22
username :
password :
 
Login โดย :
แก้ไขข้อมูล
ออกจากระบบ
สมัครสมาชิกใหม่


Google


เชื้อโรคจากช้อนส้อมต้องระวัง
การลวกช้อนส้อมในน้ำที่ร้อนไม่พอและใช้เวลาไม่นาน อาจเพิ่มเชื้อโรคแทนที่จะฆ่าเชื้อโรค และทราบไหมคะว่าเจ้าเชื้อโรคจากช้อนส้อมเหล่านี้ก็อันตรายใช่ย่อย อาจทำให้ป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว
ดูทั้งหมด >>
บอร์ดวิ่ง
บอร์ดกอล์ฟ
บอร์ดสุขภาพทั่วไป
บอร์ดผู้หญิง
บอร์ดโพสต์รูป
บอร์ดสภากาแฟ
บอร์ดท่องเที่ยว/จักรยาน
บอร์ดประกาศซื้อ-ประกาศขาย
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่
ดูทั้งหมด   
 
ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 200x250 Pixel
โทร 084 336 4647
Untitled Document อีเมล์ : web-tha@hotmail.com โทรศัพท์ : 084-336-4647
Copyright © 2004 - 2011 www.healthcorners.com All rights reserved.
บทความ เนื้อหาบางส่วนของเว็บนี้ ได้เก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ และได้อ้างอิงถึงที่มาทั้งสิ้นหากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ขอให้ติดต่อเจ้าของโดยตรง