พื้นที่โฆษณา 728 x 90 pixels ติดต่อ 084-336-4647


Operation Bim เพื่อสุขภาพดี ไร้โรคภัย เบาหวาน สะเก็ดเงิน มะเร็ง รูมาตอยด์ อายุยืนยาว 100ปี ด้วยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ BIM100 ผลิตจากมังคุด คือ น้ำมังคุด BIM และ Bim & Trim, การ์ซีเนีย แคปซูล


ครีมลดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมสูงสุดใช้นวดสลายไขมันคือ Gold Shape ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อยอดเป็น TrimOne Lotion และ Fit & Firm Figor โดยบริษัท เอเชี่ยนไลฟ


ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 720x100 Pixel โทร 084 336 4647

หรือที่ web-tha@hotmail.com

 

สตาร์ ฟิตเนส ศูนย์ออกกำลังกายแห่งระยอง

สตาร์ ฟิตเนส ศูนย์ออกกำลังกายแห่งระยอง

คอลัมน์ แวะชมแวะใช้

เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วกับ "สตาร์ ฟิตเนส" ศูนย์ออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดระยอง ด้วยพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร รองรับลูกค้าระดับ High end ทั้งผู้บริหาร นัก ธุรกิจและผู้รักการออกกำลังกายได้กว่า 1,000 คน

ได้รับเกียรติจาก นายบริพัตร์ โรจน์บัวทอง ผู้ พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดระยอง ร่วมแถลงข่าวเปิดงาน พร้อม คุณเอ๊ะ อิสริยา สายสนั่น ดาราและพิธิกรชื่อดัง เป็นแขกรับเชิญพิเศษสาธิตการเล่นโยคะ เคล็ดลับที่ทำให้เธอมีสุขภาพที่แข็งแรงนอกจากนี้ ยังมีการแสดงจากครูฝึก (เทรนเนอร์) สาธิตการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Body Combat, Body Jam และ Spinning Bike พร้อมการแสดงเต้นแอโรบิกจากเยาวชนซึ่งได้รับถ้วยประทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี จากโครงการส่งเสริมเยาวชนห่างไกลยาเสพติดให้ได้ชมกันในงานคุณพิศมัย ศุภนันตฤกษ์ กรรมการบริหารโรงแรมสตาร์ ระยอง กล่าวว่า อยากให้คนรุ่นใหม่ใส่ใจในสุขภาพมากขึ้น เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม อีกด้วย

สตาร์ฟิตเนส มีการ ให้บริการที่ หลากหลาย ทั้ง Hot Yoga-Yoga, Swim ming, Souna, Body combat, Body Jam, Spinning Bike และฟิตเนส ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยนำเข้าจากประเทศอเมริกากว่า 4 ประเภท รวม 70 เครื่อง และมีคลาสออกกำลังกายกว่า 200 คลาสต่อเดือน เพื่อให้สมาชิกได้เลือกออกกำลังกายได้อย่างไม่จำกัด

ผู้ใส่ใจในสุขภาพขอเชิญมาร่วมสัมผัสประสบ การณ์ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยได้เร็วๆ นี้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกในช่วงนี้จะได้รับส่วนลดทันที 50% ติดต่อได้ที่เบอร์โทร ศัพท์ 08-5558-6611
แหล่งข่าว : หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
โพสต์เมื่อ : 2008-07-31
username :
password :
 
Login โดย :
แก้ไขข้อมูล
ออกจากระบบ
สมัครสมาชิกใหม่


Google


เชื้อโรคจากช้อนส้อมต้องระวัง
การลวกช้อนส้อมในน้ำที่ร้อนไม่พอและใช้เวลาไม่นาน อาจเพิ่มเชื้อโรคแทนที่จะฆ่าเชื้อโรค และทราบไหมคะว่าเจ้าเชื้อโรคจากช้อนส้อมเหล่านี้ก็อันตรายใช่ย่อย อาจทำให้ป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว
ดูทั้งหมด >>
บอร์ดวิ่ง
บอร์ดกอล์ฟ
บอร์ดสุขภาพทั่วไป
บอร์ดผู้หญิง
บอร์ดโพสต์รูป
บอร์ดสภากาแฟ
บอร์ดท่องเที่ยว/จักรยาน
บอร์ดประกาศซื้อ-ประกาศขาย
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่
ดูทั้งหมด   
 
ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 200x250 Pixel
โทร 084 336 4647
Untitled Document อีเมล์ : web-tha@hotmail.com โทรศัพท์ : 084-336-4647
Copyright © 2004 - 2011 www.healthcorners.com All rights reserved.
บทความ เนื้อหาบางส่วนของเว็บนี้ ได้เก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ และได้อ้างอิงถึงที่มาทั้งสิ้นหากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ขอให้ติดต่อเจ้าของโดยตรง