Operation Bim เพื่อสุขภาพดี ไร้โรคภัย เบาหวาน สะเก็ดเงิน มะเร็ง รูมาตอยด์ อายุยืนยาว 100ปี ด้วยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ BIM100 ผลิตจากมังคุด คือ น้ำมังคุด BIM และ Bim & Trim, การ์ซีเนีย แคปซูล


ครีมลดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมสูงสุดใช้นวดสลายไขมันคือ Gold Shape ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อยอดเป็น TrimOne Lotion และ Fit & Firm Figor โดยบริษัท เอเชี่ยนไลฟ


ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 720x100 Pixel โทร 084 336 4647

หรือที่ web-tha@hotmail.com

 
ห้องhealth >> งานชักพระสุราษฎร์ธานี-แข่งเรือออกพรรษา
งานชักพระสุราษฎร์ธานี-แข่งเรือออกพรรษา
คลิกเพื่อดูขนาดจริง
นายภาณุ วรมิตร ผอ.ททท.สำนักงานสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า จ.สุราษฎร์ธานีได้จัดงานประเพณีชักพระ-ทอดผ้าป่าและแข่งเรือยาวชิงถ้วยพระราชทาน ในวันที่ 27 ต.ค. ถึง 4 พ.ย. ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เนื่องในวันออกพรรษา โดยประเพณีชักพระเป็นประเพณีที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษของชาวลุ่มน้ำตาปีในวันออกพรรษา ชาวบ้านและวัดในชุมชนทั้งจังหวัดจะเตรียมรถและเรือพนมพระประดับตกแต่งลวดลายอย่างประณีต รอวันร่วมขบวนแห่ในวันออกพรรษา ส่วนคืนก่อนวันออกพรรษาชาวบ้านจะตกแต่งพุ่มผ้าป่าจำลองพุทธประวัติ พุทธชาดก ประดับดวงไฟงดงาม ผอ.ททท.สำนักงานสุราษฎร์ธานี กล่าวต่อว่า พอรุ่งเช้าตี 5 พระสงฆ์จากวัดต่างๆ จะทยอยออกมาชักพุ่มผ้าป่า รับการถวายภัตตาหาร และให้พรญาติโยม เวลา 08.00 น. ถึงเวลาชักพระ ขบวนรถพนมพระเริ่มชักรถพนมพระไปตามเส้นทางต่างๆ ไปในเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เป็นที่สนใจแก่นักท่องเที่ยวที่รอชม และร่วมสมโภชทำบุญตลอดเส้นทางที่ขบวนผ่าน ส่วนขบวนเรือพนมพระจะตั้งริ้วขบวนล่องมาตามลำน้ำตาปี และจอดเทียบฝั่งตรงข้ามเกาะลำพู ให้นักท่องเที่ยวร่วมทำบุญครั้งเดียวได้ร้อยวัดในวันเดียว และยังมีแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มีความสนุกสนานไม่แพ้สนามแข่งเรืออื่นๆ
   โดย Sathaporn วันที่ตั้งคำถาม : 2012-10-20 05:10:43
 
ยังไม่มีความเห็นในคำถามนี้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้าตัวหนาตัวยกตัวห้อยตัวหนังสือเรืองแสงตัวหนังสือมีเงาตัวเอียงเส้นใต้สีแดงสีเขียวสีน้ำเงินสีส้มสีชมพูสีเทา
ไอคอน  
รูปภาพ  
    ( ไม่เกิน 200Kb )
ชื่อ / username
password   (เฉพาะสมาชิก)
รหัสยืนยัน  
   
username :
password :
 
Login โดย :
แก้ไขข้อมูล
ออกจากระบบ
สมัครสมาชิกใหม่


Google


น้ำตาเทียม..เลือกใช้อย่างไร
โดยปกติน้ำตาตามธรรมชาติของคนเราสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ดวงตาเพียงพออยู่แล้ว แต่ในบางกรณีที่ทำให้ความชุ่มชื้นของดวงตาน้อยกว่าปกติ อาจจำเป็นต้องใช้น้ำตาเทียมเพื่อช่วยหล่อลื่นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่
ดูทั้งหมด >>
บอร์ดวิ่ง
บอร์ดกอล์ฟ
บอร์ดสุขภาพทั่วไป
บอร์ดผู้หญิง
บอร์ดโพสต์รูป
บอร์ดสภากาแฟ
บอร์ดท่องเที่ยว/จักรยาน
บอร์ดประกาศซื้อ-ประกาศขาย
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่
ดูทั้งหมด   
 
ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 200x250 Pixel
โทร 084 336 4647
Untitled Document อีเมล์ : web-tha@hotmail.com โทรศัพท์ : 084-336-4647
Copyright © 2004 - 2011 www.healthcorners.com All rights reserved.
บทความ เนื้อหาบางส่วนของเว็บนี้ ได้เก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ และได้อ้างอิงถึงที่มาทั้งสิ้นหากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ขอให้ติดต่อเจ้าของโดยตรง