Operation Bim เพื่อสุขภาพดี ไร้โรคภัย เบาหวาน สะเก็ดเงิน มะเร็ง รูมาตอยด์ อายุยืนยาว 100ปี ด้วยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ BIM100 ผลิตจากมังคุด คือ น้ำมังคุด BIM และ Bim & Trim, การ์ซีเนีย แคปซูล


ครีมลดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมสูงสุดใช้นวดสลายไขมันคือ Gold Shape ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อยอดเป็น TrimOne Lotion และ Fit & Firm Figor โดยบริษัท เอเชี่ยนไลฟ


ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 720x100 Pixel โทร 084 336 4647

หรือที่ web-tha@hotmail.com

 
ห้องhealth >> เหตุเกิดจาก" คอนแทคเลน"
เหตุเกิดจาก" คอนแทคเลน"
คลิกเพื่อดูขนาดจริง
ผู้หญิงคนนึง ชอบใช้คอนแทคเลนเป็นประจำ ด้วยความที่อยากสวย แต่มาวันนึง เธอได้ใส่คอนแทคเลน แต่ตอนแทคเลนตกลงพื้น เธอ ก็ติดว่าคงไม่เป็นไร และผู้หญิงคนนี้ก็ใส่คอนแทคเลน พอ อยู่มาประมาณ 2 วัน เทอร์รู้สึกว่าระคายตาตลอดเวลา ด้วยความที่คนเราเวลาระคายเคืองมักตะขยี้ตาตัวเองเสมอ แต่พอ หลายๆวันเข้า จาเทอร์บวม และเทอร์เลยคิดว่าตาของเทอร์คงอักเสบเลยไปพบแพทย์ ในวันนั้น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านสายตา โดยเฉพาะ ใช้กล้อง ซูมเข้าดวงตาก็พบสิ่งผิดปกติ ตรงช่อง รูตา พบว่า มีอะไรติดอยู่ตรงนั้น พอมช้คีม คีบออกมา พบว่าเป็นหนอน ซึ่งไปไข่ตรงช่องรูตา ตัวใหญ่มากค่ะ ตามภาพ แพทย์ได้พิสูจน์ แล้ว ว่าผลมาจากอะไร ผลพบว่าเกิดจากการใช้คอนแทคเลน ที่ไม่ทำความสะอาด หรือเปลี่ยนน้ำยาล้าง และ หนอนมาได้ไง? เปนเพราะ มันมาจากกระแส ลมค่ะ และครั้งแรกมันเป็นไข่
   โดย Sathaporn วันที่ตั้งคำถาม : 2013-02-07 13:42:02
 
ยังไม่มีความเห็นในคำถามนี้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้าตัวหนาตัวยกตัวห้อยตัวหนังสือเรืองแสงตัวหนังสือมีเงาตัวเอียงเส้นใต้สีแดงสีเขียวสีน้ำเงินสีส้มสีชมพูสีเทา
ไอคอน  
รูปภาพ  
    ( ไม่เกิน 200Kb )
ชื่อ / username
password   (เฉพาะสมาชิก)
รหัสยืนยัน  
   
username :
password :
 
Login โดย :
แก้ไขข้อมูล
ออกจากระบบ
สมัครสมาชิกใหม่


Google


เชื้อโรคจากช้อนส้อมต้องระวัง
การลวกช้อนส้อมในน้ำที่ร้อนไม่พอและใช้เวลาไม่นาน อาจเพิ่มเชื้อโรคแทนที่จะฆ่าเชื้อโรค และทราบไหมคะว่าเจ้าเชื้อโรคจากช้อนส้อมเหล่านี้ก็อันตรายใช่ย่อย อาจทำให้ป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว
ดูทั้งหมด >>
บอร์ดวิ่ง
บอร์ดกอล์ฟ
บอร์ดสุขภาพทั่วไป
บอร์ดผู้หญิง
บอร์ดโพสต์รูป
บอร์ดสภากาแฟ
บอร์ดท่องเที่ยว/จักรยาน
บอร์ดประกาศซื้อ-ประกาศขาย
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่
ดูทั้งหมด   
 
ติดต่อโฆษณาตำแหน่งนี้ 200x250 Pixel
โทร 084 336 4647
Untitled Document อีเมล์ : web-tha@hotmail.com โทรศัพท์ : 084-336-4647
Copyright © 2004 - 2011 www.healthcorners.com All rights reserved.
บทความ เนื้อหาบางส่วนของเว็บนี้ ได้เก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ และได้อ้างอิงถึงที่มาทั้งสิ้นหากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ขอให้ติดต่อเจ้าของโดยตรง